(+84)70.254.3333

Fanpage

Zalo

Nan trần xoan
Nan trần xoan Nan trần xoan Nan trần xoan Nan trần xoan Nan trần xoan Nan trần xoan Nan trần xoan Nan trần xoan Nan trần xoan Nan trần xoan
Nan trần xoan

Từ lâu gỗ đã là vật liệu lý tưởng nhiều người dùng để xây nhà hay sử dụng cho các sản phẩm nội thất trong gia đính. Gỗ là vật liệu xây dựng yêu thích của nhiều người và là chất liệu tốt để xây nhà từ cột trụ, cửa sổ hay tường, trần nhà. Gỗ xoan là một trong bốn loại gỗ thích hợp và được sử dụng nhiều nhất khi làm trần gỗ bởi ưu điểm và giá thành hợp lý của loại gỗ này. Cùng tham khảo những mẫu trần nhà gỗ xoan đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thông tin sản phẩm

Ưu điểm

– Màu gỗ xoan: Có 2 loại gỗ xoan là xoan đào và xoan ta. Gỗ xoan đào có màu cánh gián, bề mặt gỗ mịn và có đường vân rõ nét. Gỗ xoan ta có màu trắng nâu hay vàng nhạt. Gỗ xoan mang đến vẻ đẹp trang nhã cho những không gian nội thất hiện đại ngày nay. 
– Đặc tính của gỗ xoan: thuộc nhóm gỗ nhẹ, qua quá trình công nghệ tẩm sấy xử lý cẩn thận gỗ xoan có độ cứng cực tốt, có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chịu nhiệt tốt và chống mối mọt xâm hại.
– Hương thơm tự nhiên của gỗ xoan khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu và thư thái
– Gỗ xoan đào nguyên liệu có giá cả phải chăng, rẻ hơn các loại gỗ khác, sản phẩm nội thất làm từ gỗ xoan đào rất phù hợp với túi tiền của đa số người Việt.

Nhược điểm

– Gỗ xoan đào chỉ có khả năng chống lại mối mọt xâm hại khi được xử lý kỹ thuật và tẩm sấy kỹ càng. Còn gỗ xoan đào tự nhiện không tẩm xấy thì không có khả năng chống mối.
– Màu cánh gián của gỗ xoan đào có thể bị nhạt màu theo thời gian. Chính vì vậy mà những sản phẩm nội thất hay trần nhà gỗ xoan đào cần được sơn phủ bề mặt để giữ màu và tăng độ bóng đẹp.

Ý Kiến Bình luận
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU LÂM NGUYÊN