(+84)70.254.3333

Fanpage

Zalo

BÀN GHẾ GỖ THÔNG
BÀN GHẾ GỖ THÔNG BÀN GHẾ GỖ THÔNG BÀN GHẾ GỖ THÔNG
BÀN GHẾ GỖ THÔNG

Gỗ thông nguyên liệu thường nhẹ hơn các loại gỗ khác nên các sản phẩm của gỗ thông nguyên liệu thường dể di chuyển tiện lời trong công việc và sắp xếp và trang trí nội thất. Do vân gỗ  đẹp nên thông được dùng làm đồ nội thất rất đẹp, có thẩm mỹ cao nên rất ưa chuộng để làm giường, tủ, bàn, ghế xuất khẩu.

Thông tin sản phẩm

Với màu sắc đẹp, hương thơm đặc trưng, nguồn hàng dồi dào, gỗ thông được ứng dụng rộng rãi trong ngành nội thất để sản xuất ra những đồ nội thất đẹp cho gia đình bạn. Gỗ thông nguyên liệu có những ưu điểm vượt trội không thể phủ nhận sau đây:

Vân gỗ thông khá rõ và không nhiều, màu sắc hiện đại, hài hòa với không gian ấm cúng.

Sau khi khai thác, nhựa thông vẫn còn lại trong gỗ để ngăn côn trùng phá hoại và kháng sâu tự nhiên. Bên ngoài lớp bỏ khá bền và được lớp nhựa gỗ bảo vệ.

Gỗ thông nhẹ nên khi làm đồ nội thất di chuyển rất thuận tiện. Khả năng chịu lực mát tốt, bám đinh và keo tốt. Ngoài ra, gỗ có thể đánh bóng để tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ.

Hệ vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt, có giá trị thẩm mỹ cao. Có khả năng bắt vít và đinh ốc tốt, gỗ mềm – dễ dàng thiết kế và tạo hình

Tâm gỗ có khả năng kháng sâu tự nhiên nên độ bền cao, tuổi thọ có thể lên đến trên 20 năm.

Gỗ nhẹ, có thể di chuyển dễ dàng trong nhiều không gian.Cây thông phát triển tốt, lớp gỉ thông có thể sử dụng, có tác dụng chống co và nở trong đồ gỗ.

Ý Kiến Bình luận
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU LÂM NGUYÊN