(+84)70.254.3333

Fanpage

Zalo

VỆ SINH NỘI THẤT GỖ ???
Thời gian đăng: 04-09-2020 08:36:36 | Lượt xem: 330

Vệ sinh đồ gỗ nội thất như thế nào là đúng cách?

Vậy hôm nay, Gỗ Lâm Nguyên sẽ mách cho các quý khách một số mẹo nhỏ nhé !


*Lưu ý trước khi vệ sinh

Đầu tiên, trước khi vệ sinh thì bạn nên quan sát xem tình trạng bề mặt hiện tại của đồ gỗ nội thất trong gia đình bạn như thế nào?

Tiếp theo, bạn nên chọn phương pháp vệ sinh thích hợp để phù hợp với loại bề mặt, giúp cho đồ gỗ nội thất đẹp như vốn có của nó.


*Phương pháp vệ sinh cho từng loại

Dụng cụ chuẩn bị gồm có nước tẩy rửa chuyên dụng cho đồ nội thất gỗ và một tấm khăn vải hơi ẩm mềm mịn.

Sau đây sẽ là một số cách vệ sinh vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm thời gian.


Bạn nên đổ nước tẩy rửa lên khăn vải rồi mới lau lên mặt gỗ

– Nếu bề mặt của gỗ bị hở, trầy xước thì bạn nên đổ nước tẩy rửa lên tấm khăn vải rồi mới lau lên mặt gỗ, tránh không đổ trực tiếp lên bề mặt vì tính tẩy mạnh của loại nước chuyên dụng có thể làm mòn gỗ.

– Đối với nội thất bằng gỗ có bề mặt được đánh véc-ni cũng rất nhạy cảm với nước, bạn hãy sử dụng khăn hơi ẩm để lau lên bề mặt, đối với các vết ố cứng đầu thì nên tiến hành lau chùi cẩn thận, sạch sẽ với nước tẩy rửa chuyên dụng.

– Đối với bề mặt sáp thì cần loại nước tẩy rửa chuyên dụng cho gỗ ở dạng xà phòng, loại bề mặt này cũng khá nhạy cảm với nước.

– Đối với các nội thất gỗ có lớp sơn bảo vệ bên ngoài thì dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều, bạn có thể dùng các chất tẩy rửa thông thường để lau chùi các vết bẩn chứ không chỉ có nước tẩy rửa chuyên dụng. Bởi vì, loại bề mặt này ít nhạy cảm với nước hơn các loại bề mặt khác.

Đối với các nội thất gỗ có lớp sơn bảo vệ có thể dùng các chất tẩy rửa thông thường


*Một số lưu ý khi chúng ta vệ sinh nội thất gỗ

– Trước khi lau chùi, nên làm sạch bụi bẩn bám dính trên nội thất nhà mình bằng một miếng vải hoặc chổi mềm để chống gây trầy xước gỗ.

– Phải lựa chọn sản phẩm tẩy rửa phù hợp với bề mặt gỗ nội thất gia đình để đảm bảo an toàn nhất.

– Dùng khăn khô mềm lau lại để tránh đọng nước trên bề mặt.

– Cuối cùng, ngoài nước tẩy rửa chuyên dụng mua ở các cửa hàng; bạn có thể tự làm các hỗn hợp tẩy rửa tại nhà từ mật ong, chanh hoặc bạn có thể dùng giấm để lau chùi cho bề mặt nội thất gỗ nhé!

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn vệ sinh nội thất gỗ sáng bóng mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng cũng như màu sắc của gỗ. Hi vọng bài viết có thể giúp ích được cho vấn đề của bạn.
Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG
GỖ MUỒNG ĐEN là sản phẩm mà xuất nhập khẩu Lâm Nguyên tự tin mang đến cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm cho đến nguồn nhập uy tín                Ngoài ra nội thất được thiết kế từ gỗ muồng đen đều được các kỹ sư và công nhân có tay nghề cao của công ty thực hiện  Vậy chúng ta sẽ thông qua bài viết này để giúp các quý khách hiểu hơn về loại gỗ quý hiếm này nhé !
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TRONG XUẤT NHẬP KHẨU
Xu hướng thương mại toàn cầu hiện nay, việc thương mại, giao dịch, mua bán toàn cầu trở nên dễ dàng và thuận tiện. Cùng với sự trao đổi, mua bán hàng hóa là vấn đề thanh toán. Khi làm lô hàng xuất nhập khẩu cả người mua và người bán đều phải thỏa thuận và lựa chọn phương thức thanh toán quốc tế phù hợp.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU LÂM NGUYÊN