(+84)70.254.3333

Fanpage

Zalo

Ván sàn keo xuất khẩu
Ván sàn keo xuất khẩu Ván sàn keo xuất khẩu Ván sàn keo xuất khẩu Ván sàn keo xuất khẩu Ván sàn keo xuất khẩu Ván sàn keo xuất khẩu Ván sàn keo xuất khẩu
Ván sàn keo xuất khẩu

Sàn gỗ keo tự nhiên được chế biến từ nguồn gốc chủ yếu là cây keo giống cây được trồng khá phổ biến gần đây, với các ưu điểm của loại cây này là:

– Dễ trồng, thích nghi với các loại đất nghèo chất dinh dưỡng, ở những nơi thời tiết khắc nghiệt. Cây keo gồm 2 loài cây chính đó là keo lá tràm và keo lá kim, hay một số chúng giống khác của gỗ keo như: Gỗ keo lai..

– Chúng được trồng với quy mô ngày càng lớn hơn nhằm nhanh chóng phủ xanh đồi núi trọc keo được trồng thành rừng, được trồng trong các công viên, hai bên đường quốc lộ, keo được trồng để tạo bóng mát trong các sân trường, để ngăn bụi cho các ngôi nhà, để lấy gỗ, để chống sói mòn…

Thông tin sản phẩm

Keo từ lúc trồng đến lúc thu hoạch cũng chỉ độ mươi năm là đã có thể cho đường kính từ 17 đến 20 cm đây cũng là lúc chúng có thể cho gỗ để xẻ và sử dụng gỗ keo được sử dụng cho một số lĩnh vực như:

Với chi phí rẻ sàn gỗ keo thực sự là một sản phẩm khá phổ biến và tiện ích dần thay thế những loại sàn gỗ công nghiệp có giá thành tương đương hoặc đắt hơn , sàn gỗ keo có các đặc tính kỹ thuật như độ bền cơ học dẻo dai, thích nghi với thời tiết khắc nghiệt ngoài ra sàn gỗ keo có độ cong vênh thấp hơn so với một số loại gỗ tạp khác. Được trồng và sản xuất một cách đại trà nên khi nhắm tới một sản phẩm nào đó sử dụng sàn gỗ keo sẽ được các sản phẩm đồng bộ nhất. sàn gỗ keo đã lan tỏa vào các ngóc nghách của cuộc sống.

Ý Kiến Bình luận
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU LÂM NGUYÊN