(+84)70.254.3333

Fanpage

Zalo

HOMESTAY
HOMESTAY HOMESTAY HOMESTAY
HOMESTAY

Ngày nay nhu cầu về cuộc sống của con người tăng cao thì ngành du lịch về dịch vụ nghỉ dưỡng càng phát triển. Những nơi có nhiều cảnh đẹp như Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết là nơi được nhiều du khách ghé thăm nhất trong năm 2018 vừa qua. Tuy nhiên, các dịch vụ khách sạn, resort, nhà nghỉ có thể nói là đã quá cũ họ mong muốn được trải nghiệm những gì mới mẻ hơn, có thể tự do khám phá nơi ở này. Từ đó Nhà gỗ Homestay ra đời.

Thông tin sản phẩm

Ưu điểm của nhà homestay gỗ 

Thiết kế bắt mắt gần gũi với thiên nhiên

Tất cả các thiết kế nhà homestay kiểu gỗ đều nên được đầu tư xây dựng tại khu vực thiên nhiên rộng lớn. Đặc biệt là tại các khu vực thiên nhiên cần được bảo tồn nhưng có sự kết hợp với phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Do đó mà tất cả các khu vực homestay đều rất gần gũi với thiên nhiên. Tạo nên sự hấp dẫn tuyệt đối cho các du khách khi ô nhiễm thành thị ngày một nghiêm trọng.

Homestay có sự hòa nhập với tự nhiên một cách hài hòa

Các sản phẩm nhà gỗ homestay lại còn được thiết kế xây dựng theo kiểu nhà tiền chế, với vật liệu xây dựng chính là gỗ. Do nên càng khiến cho việc sử dụng kiểu nhà này lại càng trở nên thân thiện với môi trường hơn.

Tạo độ thư thái thoải mái cho người sử dụng

Bản chất của các homestay là mô hình nhà gia đình thu nhỏ, do đó mà toàn bộ không gian trong homestay đều được thiết kế tiện nghi, đem lại sự thoải mái thân thiện cho người ở.

Mỗi một khu homestay đều chỉ hoạt động kinh doanh theo quy mô nhỏ, không gian sinh hoạt tập thể và sinh hoạt cá nhân được phân khu rõ ràng. Đồ đạc đầy đủ tiện nghi, không gian ấm cúng. Và không gian ấy cũng đủ lớn để tổ chức    hoạt động teambuilding hay hoạt động cá nhân một cách giản đơn.

Ý Kiến Bình luận
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU LÂM NGUYÊN